Get Adobe Flash player

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thành ủy Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam !


Hội nghị giao ban công tác an ninh tư tưởng quý I/2012
Người đăng: Ngô Văn Tân .Ngày đăng: 29/03/2012 .Lượt xem: 5448 lượt.
   

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã, phường; lãnh đạo các ngành trong Khối an ninh tư tưởng thành phố: Công an, Quân sự, UBMTTQVN, Phòng Nội Vụ, Phòng Tư pháp, Phòng LĐTBXH, Thanh tra. Đồng chí Lê Hoài Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì hội nghị.


Hội nghị thông qua báo cáo kết quả hoạt động trên lĩnh vực an ninh tư tưởng, trật tự an toàn xã hội, tình hình nắm bắt dư luận xã hội ở địa phương, đơn vị quý I/2012. Trong đó, các nội dung được phản ảnh nhiều nhất là: tình hình tai nạn giao thông, trộm cắp, tiêm chính ma túy; tình hình trợ cấp cho các đối tượng chính sách, người có công trong các dịp lễ, tết; các vấn đề về đền bù, giải phóng mặt bằng và tái định cư; tình hình hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn thành phố.... Nhìn chung, qua phản ánh của các địa phương, đơn vị, trong quý I/2012 tình hình an ninh tư tưởng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố được đảm bảo ổn định, không có phát sinh những vấn đề nổi cộm; qua đó đã tạo sự đồng thuận trong cán bộ, nhân dân trên địa bàn thành phố và sự tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hoài Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã đánh giá cao vai trò của các ngành Khối an ninh tư tưởng và các địa phương trong công tác nắm bắt và tham mưu giải quyết tốt tình hình an ninh tư tưởng, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới các đơn vị, các ngành trong khối an ninh tư tưởng của thành phố cần tiếp tục duy trì và phát huy vai trò tham mưu cho cấp ủy nắm bắt và giải quyết hiệu quả các vấn đề nảy sinh, tồn tại trên lĩnh vực an ninh tư tưởng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong đó đồng chí cũng lưu ý việc cần thiết phải đảm bảo chế độ báo cáo, thông tin trên lĩnh vực an ninh tư tưởng. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Hoài Ngọc cho biết trong thời gian đến, Ban Tuyên giáo Thành ủy sẽ duy trì tổ chức Hội nghị giao ban công tác an ninh tư tưởng hằng quý, và có hướng sẽ tham mưu tổ chức giao ban công tác an ninh tư tưởng mỗi tháng 1 lần.

Ngô Văn Tân (BTG)


[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thực hiện Kết luận 62-KL/TW của Bộ Chính trị về:
Trường Cao Đẳng CKN Đông Á tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 1/2012.
Phường Hoà Hương chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2012 - 2014
Hội nghị liên ngành các cơ quan tố tụng của Thành phố
Hội đồng khoa học tỉnh Quảng Nam tổ chức thẩm định công trình lịch sử Đảng bộ Thành phố Tam Kỳ (1954 – 1975)
Ban Thường vụ tỉnh uỷ làm việc với Tam Kỳ.
Thành ủy đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI)
Thường trực Thành ủy Tam Kỳ làm việc với cán bộ quy hoạch
Giao ban khối Đảng định kỳ tháng 4/2012
Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2012
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
HOẠT ĐỘNG VỀ THĂM CHIẾN TRƯỜNG XƯA

Đăng nhập

Tài khoản  
 

Văn kiện Đảng bộ TP Tam Kỳ

THÔNG BÁOLiên kết Website

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về Website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày