Get Adobe Flash player

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thành ủy Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam !


Hội thi kể chuyện về Bác
Người đăng: admin .Ngày đăng: 25/04/2022 .Lượt xem: 1209 lượt.
 
Trao hoa cho các thí sinh tham gia hội thi
 
Ngày 24.4, Đảng ủy phường Trường Xuân tổ chức thành công hội thi kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp hướng tới chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Tham gia hội thi có 13 đảng viên đến từ 10 chi bộ trực thuộc và 3 hội đoàn thể gồm Hội LHPN, Nông dân và Đoàn Thanh niên. Với các mẫu chuyện về đôi dép Bác Hồ, thời gian quý báu lắm, bài học về sự giản dị, tiết kiệm của Bác, tình yêu của Bác dành cho những khúc dân ca, Bác Hồ đi làm ruộng với nông dân… qua lời kể sinh động, đầy tình cảm của các thí sinh đã góp phần tuyên truyền sâu rộng về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cùng tấm gương, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, niềm kính yêu đối với Bác Hồ, từ đây tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng, nhận thức và hành động góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nhân cách của người cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên ở các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Trường Xuân. Hội thi còn là dịp để cán bộ, dảng viên và đoàn hội viên phường nêu cao tinh thần trách nhiệm học tập và làm theo Bác; phát huy vai trò đóng góp xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Kết thúc hội thi, chi bộ trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã xuất sắc giành giải nhất. Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì cho chi bộ khối phố Xuân Đông và chi bộ trường mẫu giáo Ánh Dương, 3 giải ba gồm chi bộ khối phố Xuân Tây, chi bộ trường TH Hùng Vương và Đoàn thanh niên phường cùng 7 giải khuyến khích cho các chi bộ còn lại.
Cũng trong ngày 24.4, Đảng ủy phường Hòa Hương đã tổ chức thành công hội thi kể chuyện về Bác và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, Đảng viên, đoàn hội viên và nhân dân về tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong thời qua, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đã tích cực chuẩn bị đề cương, tổ chức luyện tập chu đáo, mang đến Hội thi những câu chuyện về Bác với nhiều cảm xúc thiêng liêng, để từ đó mỗi chúng ta tự rút ra cho mình những bài học lớn từ tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người...Bởi, bài học từ tấm gương đạo đức của Bác không phải là những gì chung chung mà là những câu chuyện, tình huống cụ thể, những lời dạy thấm đậm ân tình và chan chứa tình cảm yêu thương con người.

Kết thức hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Chi bộ Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, 2 giải nhì thuộc về Chi bộ khối phố Hương Trà Đông và Trường mẫu giáo Tuổi Thơ; 3 giải ba cho Chi bộ Trường THCS Nguyễn Huệ, Chi bộ khối phố Hồng Lư và Hương Chánh; 6 chi bộ còn lại đạt giải khuyến khích.


Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đảng ủy phường An Sơn triển khai chuyên đề toàn khóa về học tập và làm theo gương Bác
Phường Trường Xuân thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023
Tọa đàm “Mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Các tin cũ hơn:
Tam Kỳ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Chi bộ khối phố Mỹ Thạch Tây (Tân Thạnh) tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo Bác.
Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Chi bộ thôn Phú Thạnh(xã Tam Phú) với phong trào học tập và làm theo Bác.
Công an phường An Mỹ với cuộc vận động “Học tập làm theo gương của Bác”
Tam Thăng tuyên truyền kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc
Hoà Thuận tổ chức hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Phụ nữ Tam Kỳ với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Trường Cao đẳng KTKT Quảng Nam hội thảo “Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng cơ quan văn hóa”
Tiếp tục nhân rộng mô hình điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
    
1   2   3  
    

Đăng nhập

Tài khoản  
 

Văn kiện Đảng bộ TP Tam Kỳ

THÔNG BÁOLiên kết Website

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về Website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày