Get Adobe Flash player

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thành ủy Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam !


Tân Thạnh bầu 39 uỷ viên UBMTTQVN nhiệm kỳ 2024-2029
Người đăng: admin .Ngày đăng: 07/03/2024 .Lượt xem: 190 lượt.

 Biểu quyết bầu uỷ viên UBMTTQVN phường nhiệm kỳ mới
 Sáng ngày 6.3. phiên chính thức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Tân Thạnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra với sự tham gia của 122 đại biểu. Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có ông Nguyễn Ba – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Nhiệm kỳ 2019-2024, Mặt trận phường Tân Thạnh dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Mặt trận thành phố, Đảng uỷ phường Tân Thạnh, đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng và triển khai tốt Chương trình phối hợp thống nhất và hành động thu hút các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Mặt trận cấp trên phát động. Các hoạt động tiếp xúc cử tri của HĐND các cấp được tổ chức đảm bảo theo quy định. Qua đó kịp thời nắm bắt, tổng hợp, phản ánh những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận, từ phường đến Ban công tác Mặt trận nhiệt tình, có tâm huyết với công việc và thường xuyên được kiện toàn để thực hiện nhiệm vụ. Nhiệm kỳ qua, MTTQVN phường Tân Thạnh cũng đã tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các tầng lớp Nhân dân; hiệp thương với các tổ chức thành viên thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua, tiêu biểu như Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Mỗi tháng dành 01 ngày vì môi trường đô thị sáng, xanh, sạch đẹp”. 5 năm qua, Nhân dân các khối phố đã tự nguyện đóng góp 750 ngày công, hiến 300m đường, bắt hơn 1.600m, 130 bóng đèn, làm mới các cổng chào KDC, hiến đất mở rộng vỉa hè đường Trưng Nữ Vương. Trong phong trào xây dựng đời sống văn hoá, đến cuối nhiệm kỳ, toàn phường có 2.972 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá, tỷ lệ 97,77%, tăng 0,9% so với đầu nhiệm kỳ; phường đạt chuẩn “Phường đô thị văn minh” 2 năm liền; 100%khối phố, tộc họ xây dựng quy ước, hương ước. Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, Mặt trận phường đã vận động được hơn 261 triệu đồng, hỗ trợ xây mới, sửa chữa 08 nhà đại đoàn kết, vận động trên 4.000 suất quà cho các hộ, nghèo, cận nghèo nhân dịp các ngày lễ, Tết; kịp thời hỗ trợ khó khăn đột xuất và các trường hợp bị hoả hoạn… Nhiệm kỳ qua cũng ghi nhận những nỗ lực của Mặt trận phường trong triển khai thực hiện công tác giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.
Với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Trách nhiệm - Phát triển”, Đại hội đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới với việc hướng mạnh các hoạt động về KDC, đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động, tập hợp xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân và đưa cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đi vào thực chất. Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử 39 uỷ viên tham gia Ủy ban MTTQ phường, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương cử các đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu MTTQ Thành phố. Ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã tái đắc cử Chủ tịch uỷ ban MTTQ phường Tân Thạnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2024- 2029. Dịp này, có 3 tập thể và 3 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong công tác mặt trận nhiệm kỳ qua đã được khen thưởng, Mặt trận phường cũng đã tặng quà cho 9 uỷ viên thôi không tham gia UBMTTQVN phường lần thứ XIII.
Lãnh đạo UBMT thành phố và phường tặng hoá chúc mừng Uỷ viên UBMTTQVN phường nhiệm kỳ mới 
Nguồn tin: http://vhtttamky.com.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại hội đại biểu MTTQVN phường Hoà Thuận lần thứ XIII
Đại hội đại biểu MTTQVN xã Tam Thăng khoá XI nhiệm kỳ 2024-2029
Liên đoàn lao động thành phố Sơ kết hoạt động Công đoàn Quý I/2024
Phụ nữ Tam Kỳ phát động phong trào khởi nghiệp sáng tạo năm 2024
Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam phường An Mỹ khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029
Tam Kỳ khai mạc Giải bóng đá công nhân viên chức lao động năm 2024
Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp
Các tin cũ hơn:
Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Thành Đoàn Tam Kỳ: Liên đội TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”
Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức Hội nghị tổng kết Năm Thanh niên 2011 và phát động phong trào thi đua 2012
Chi đoàn Mặt trận – Đoàn thể thành phố Tam Kỳ Tổ chức Đại hội điểm khối CQNN, LLVT & DN, Nhiệm kỳ 2012 – 2014
Tam Kỳ: Đoàn phường Tân Thạnh, Hòa Thuận và xã Tam Thanh tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên 2012
TAM KỲ: Phát động tháng thanh niên năm 2012.
Thành Đoàn Tam Kỳ: Liên đội TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”
Liên hoan "Giai điệu sắc màu tuổi trẻ" Xuân Nhâm Thìn 2012
Chi đoàn Mặt trận – Đoàn thể thành phố Tam Kỳ Tổ chức Đại hội điểm khối CQNN, LLVT & DN, Nhiệm kỳ 2012 – 2014
CHI ĐOÀN KHỐI ĐẢNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2012
    
1   2   3   4   5  
    

Đăng nhập

Tài khoản  
 

Văn kiện Đảng bộ TP Tam Kỳ

THÔNG BÁOLiên kết Website

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về Website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày