Get Adobe Flash player

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thành ủy Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam !


Tam Ngọc tổng kết tình hình ANTT và phong trào quần chúng
Người đăng: admin .Ngày đăng: 18/12/2013 .Lượt xem: 4486 lượt.
 

Chiều 17/12, xã Tam Ngọc tổ chức tổng kết tình hình ANCT-TTANXH và phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVATTQ) năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tham dự có đại tá Nguyễn Văn Chính – Phó Trưởng công an thành phố Tam Kỳ.

 

Tam Ngọc có địa bàn rộng, giáp ranh với với huyện Phú Ninh và Núi Thành, giao thông đi lại còn khó khăn nên tình hình ANTT luôn diễn biến khó lường. Nơi đây cũng từng là điểm nóng về tình hình tiêm chích ma túy trên địa bàn thành phố. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM); những năm gần đây tình hình ANCT-TTATXH đã có những chuyển biến tích cực. Phong trào quần chúng BVANTQ được triển khai rộng khắp với 7 mô hình về ANTT được thành lập tại 7 thôn. Trong năm xảy ra 14 vụ 15 đối tượng; giảm 20% so với năm 2012. Công an xã đã trực tiếp thụ lý giải quyết 8 vụ 10 đối tượng, xử phạt hành chính 5 tr đồng, chuyển công an cấp trên 6 vụ 3 đối tượng; gọi rắn đe 25 đối tượng hình sự. Nổi bật trong năm 2013 là Công an xã đã phối hợp chặt chẽ với công an thành phố thường xuyên đấu tranh, truy quét tội phạm về ma túy nên đến nay Tam Ngọc không còn là tụ điểm nóng về ma túy. Trên lĩnh vực ATGT, nhờ tốt công tác truyền năm nay xã giảm trên 50% số vụ so với năm ngoái; không có tai nạn gây ra chết người. Đồng thời thực hiện quy chế phối hợp với Quân sự thường xuyên tuần tra địa bàn đảm bảo tình hình ANTT. Với những nổ lực trong công tác của ngành đã góp phần đưa Tam Ngọc cơ bản đạt tiêu chí thứ 19 về ANTT trong xây dựng NTM. Năm nay Tam Ngọc là đơn vị được đề nghị Công an Tỉnh Quảng Nam, UBND thành phố Tam Kỳ bình xét danh hiệu thi đua Quyết thắng 6 năm liền và xã đạt tiêu chuẩn về ANTT.

          Năm 2014, thực hiện chương trình hành động phòng chống ma túy và TNXH, xã Tam Ngọc tăng cường phối kết hợp với ngành cấp trên giải quyết triệt để các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn; giữ vững tình hình ANCT – TTATXH theo tiêu chí 19 trong bộ tiêu chí về xây dựng NTM.
Nguồn tin: Bích Liên
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lễ truy điệu và cải táng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố
Thanh niên Tam Kỳ hăng hái khám tuyển NVQS
Lãnh đạo thăm đơn vị quân đội
Tam Kỳ hoàn thành công tác khám tuyển NVQS năm 2016
Tam Kỳ triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2016
Năm 2016 Tam Kỳ có 150 thanh niên lên đường nhập ngũ
Lãnh đạo TP thăm đơn vị biên phòng
Tam Kỳ giao quân đợt 1 năm 2017
Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố Tam Kỳ lần thứ VI
Tam Kỳ triển khai nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2018
    
1   2   3   4   5  
    

Đăng nhập

Tài khoản  
 

Văn kiện Đảng bộ TP Tam Kỳ

THÔNG BÁOLiên kết Website

Thăm dò ý kiến

Nhận xét của bạn về Website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày